BT Arise II - шаблон joomla Продвижение
Cai nghiện ma túy
Con đường ngắn nhất giúp bạn tái hòa nhập cộng đồng...

Câu hỏi thường gặp

NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT VỀ THUỐC LẮC

1. Thuốc lắc là gì?

Thuốc lắc (Ecstasy) tên đầy đủ là thuốc lắc MDMA được chế xuất trong nhiều hóa chất khác nhau. Đay là loại Ma túy tổng hợp bao gồm cả các chất dạng Amphetamin và một số chất gây ảo giác là chất kích thích hoạt động của não bộ và hệ thần kinh trung ương. Các chất này gây ảo giác làm cho người sử dụng nhìn thấy, nghe thấy, cảm thấy, hoặc ngửi thấy nhũng gì không tồn tại trên thực tế, Ngoài tên thuốc lắc loại ma túy này còn được gọi là “bướm đêm” bay” bánh” kẹo” vương miện” tùy thuộc vào hình ảnh in trên viên thuốc.

Phương pháp thay thế trong cai nghiện ma túy

Phương pháp thay thế trong cai nghiện ma túy là sử dụng có kiểm soát một số loại ma túy Opioid có tác dụng kéo dài, dùng bằng đường uống, ít độc hại hơn để thay thế cho Heroin. Như vậy bệnh nhân tránh được các tệ nạn do Heroin mang lại và sẽ loại bỏ được nguy cơ lây  nhiễm HIV/AIDS, viêm gan do tiêm heroin gây ra. Do sử dụng ma túy Opioid để thay thế heroin nên bệnh nhân hầu như không có hội chứng cai heroin, vẫn có khoái cảm do ma túy gây ra. Vì thế người nghiện dễ chấp nhận sử dụng phương pháp nào để cai heroin hơn tuy nhiên phương pháp này có một số ngược điểm rất lớn là người nghiện vẫn sử dụng ma túy Opioid.

NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT VỀ METHAMPHETAMINE

1. Methamphetamine là gì?

Methaphetamine là một loại chất gây nghiện tổng hợp được nhà khoa học NagaiNagayshi tổng hợp lần đầu tiên vào năm 1893 tại Nhật Bản. Methaphetamine là chất gây nghiện thuộc nhóm các chất kích thích dạng Amphetamin. Khi dùng nó có tác động lên hệ thần kinh Trung ương và kích thích giải phóng Dopamine hàng loạt.

Bác sĩ tư vấn

images

Bạn cần phương pháp cai nghiện tại nhà, đừng ngần ngại,hãy liên hệ với chúng tôi.

Bác Sĩ : Nguyễn Văn Thiết

Trưởng Phòng Y Tế Trung Tâm Cai Nghiện Số II

0912.629.379

Email:bsthiettt2@gmail.com